เปิดรายได้ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ รวยแซงหน้าช่องใหญ่

Author:

เสียศูนย์ 1 ปี ตัวคนเดียวยังมีใช้ทั้งชาติ!
เปิดรายได้ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ โกย 40 ล้านต่อปี รวยแซงหน้าช่องใหญ่
ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ‘เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์’ หรือ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ ตั้งแต่ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มไปเมื่อปีก่อน ต่างก็แยกย้ายกันไปเติบโตในทางของตัวเอง

แต่ก็มักเจอกระแสอยู่บ่อยครั้งว่าเลิกจริงหรือคอนเทนต์ ล่าสุด ‘เก๋ไก๋’ เปิดใจร่ำไห้กลางรายการ เล่ามุมความรู้สึกสาเหตุที่หยุดทำลงยูทูบ

เผยถึงที่ทำเอาไม่มั่นใจในตัวเอง และคิดว่าตนเองไม่สวย จนกลายเป็นคนคิดเยอะ ย้ำคิดย้ำทำในทุก ๆ เรื่องเสมอ

ซึ่ง ‘เก๋ไก๋’ เคยเปิดใจทั้งน้ำตาว่ามีความกดดัน เกิดความไม่มั่นใจตัวเองเพราะคำพูดคนอื่น คิดว่าตัวเองไม่สวย กลายเป็นคนคิดมาก ทำให้ตัวตนหายไป

จากฐานข้อมูลดังกล่าวยังพบว่าช่อง ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ มีรายได้โดยประมาณต่อคลิปจะอยู่ที่ประมาณ 975,000 บาท

ซึ่งปัจจุบันช่องของ ‘สาวเก๋ไก๋’ มีผู้ติดตามกว่า 16 ล้านคน มีรายได้โดยประมาณต่อเดือนอยู่ที่ 4,896,462 บาท นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ เคยออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม เผย เจ้าตัวรู้แล้วว่าชีวิตไม่ได้มีแค่ ‘ไปร์ท’ คนเดียว โดยระบุว่า

“ตอนนี้ ‘เก๋’ รู้แล้วค่ะทุกคน ว่าทั้งชีวิตของ ‘เก๋’ ไม่ได้มีแค่ ‘ไปร์ท’ คนเดียว มีความสุขทุกช่วงเวลา ที่ได้อยู่กับเพื่อน ครอบครัว

และมีความสุขที่ได้อยู่ตัวเองคนเดียว ชอบถ่ายคลิปตัวเอง ตั้งแต่อยู่กับเพื่อนที่โรงเรียนแล้วค่ะ เพื่อนชอบถ่าย ‘เก๋’ เวลาสนุกสนาน

แต่ ‘ไปร์ท’ เราเป็นทั้งเพื่อน แล้วก็แฟนเลยได้มีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน ‘เก๋’ คิดแค่ว่า ยูทูปนี้มันดีนะ เราถ่ายเก็บไว้ดูตัวเองได้

แถม เราทุกคนหาเงินหารายได้กับมันได้ด้วย ขอแค่เริ่มออกมาถ่ายคลิป กล้าพูด กล้าแสดงออก ไม่ต้องคิดว่าจะต้องทำเพื่อเอาใจใคร

ทำเผื่อเวลาตัวเองเหงา ก็กลับมาดู ‘เก๋’ อยากให้ยูทูปเป็นช่องที่ได้ทำคลิปให้ตัวเอง และคนอื่นดูค่ะ ตอนนี้ ‘เก๋’ ทำง่าย ๆ ลงทุนไม่ต้องมาก

คนอื่นจะได้ทำตามได้ เก็บภาพความทรงจำกับครอบครัวไว้เยอะ ๆ เพราะชีวิต ก็มีเวลาของมัน ออกไปใช้ชีวิตให้มีความสุข เรียน เล่น ให้สนุก

‘เก๋’ ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตาม ตอนนี้ทุกคนมีช่องเป็นของตัวเอง ฝากติดตามช่องทีมงานทุกคนได้เลย สนุกทุกช่อง ‘เก๋’ จะออกไปใช้ชีวิตบ้าง ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้านะคะ”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างแห่กันเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ ให้กำลังใจกันยกใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *