10 เรื่องของ ซาร่า ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

Author:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่โชเชียลเข้ามาแสดงความเห็น แหละให้ความสนใจกันเยอะมาๆ สำรับประเด็น ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี หลังจาก ทั้งคู่ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว ทำเอาทัวร์ลงสาว ซาร่า คาซิงกินี หนักมาก ชาวเน็ตออกมาแฉรัวๆ

เเต่ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เพราะในโลกโซเชียลยังลุกเป็นไฟ เมื่อเเม่จีนกลุ่มเเฟนคลับของไมค์นั้นลุกขึ้นมา ขุดทั้งภาพเเละคลิปขึ้นมาเเฉซาร่า รวมทั้งมีการระดมเงินทุนช่วยเหลือไมค์เพื่อจ้างทนายสู้คดีด้วย

ไมค์-พิรัชต์

ซาร่า คาซิงกินี

วันนี้จึงรวบรวมความจริง 10 อย่างเกี่ยวกับตัวซาร่าที่เธอไม่เคยบอกใครที่ไหนมาก่อน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรก่อนหน้านี้จึงให้ข่าวด้านลบถึงหนุ่มไมค์มากมายขนาดนั้น ทั้งที่ตัวเธอเองก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครหลายคนเห็น ความจริงที่ทุกคนรอคอยเกี่ยวกับซาร่าอยู่ด้านล่างนี้แล้ว ไปอ่านเลย

1. ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 33 ปี

2. เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี แม่เป็นคนไทย พ่อเป็นคนอิตาลี ซาร่าเกิดที่มิลาน ประเทศอิตาลี แต่ย้ายมาเรียนและเติบโตที่เมืองไทยกับคุณแม่

3. จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

 

4. ประกอบอาชีพนางแบบ เป็นเน็ตไอดอลลูกครึ่งยุคแรกๆ เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้

5. พบกับหนุ่มไมค์ตอนมาเล่นเอ็มวีประกอบเพลงในยุคนั้น ระหว่างคบกับหนุ่มไมค์ ก็คุยซ้อนกับหนุ่มเปรม บุษราคัมวงษ์

6. หลังจากเป็นซิงเกิ้ลมัมอยู่หลายปี โดยมีหนุ่มๆ เข้ามาคุยไม่ขาดสาย ปี 2561 ซาร่าก็ได้เปิดตัวคบกับคริสเตียน

7. หลังเลิกรากับคริสเตียน ซาร่าก็หันมาซบอกนายแบบหนุ่มรัสเซียนามว่า วาดิน ปัจจุบันผู้ชายคนนี้กลับรัสเซียไปแล้ว

8. ซาร่ามีบุตรคนที่สอง หรืออาจจะสาม เพราะมีข่าวจากรายการทีวีดังบอกว่า ซาร่ามีน้องมาก่อน 1 คนก่อนมีแม็กซ์เวล อีกทั้งยังมีภาพออกมาชัดเจนอยู่เรื่อยๆ

9. ตลอดเวลาหลายปีมานี้ ซาร่า รับเงินจาก ไมค์ ร่วมสิบล้านกว่าบาทไทย ในฐาะแม่ของแม็กซ์เวล และการพักอาศัยในกรุงเทพฯ ก็พักในคอนโดของพี่ชายไมค์ ก่อนจะอัปเปหิตัวเองกลับภูเก็ตเพราะฝ่ายชายรู้ว่าเธอพา บุคคลที่สาม เข้านอกออกใน ตามที่เป็นข่าวในรายการทีวีดัง

10. ปัจจุบันซาร่าและลูกทั้งหมดย้ายกลับไปอยู่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งทางฝั่งเธอมีบ้านอยู่แล้ว และค่าเทอมที่จ่ายล่วงหน้าไปให้แม็กซ์เวลเกือบล้าน มีเรียกเก็บย้อนหลังจากไมค์อีกที ตามที่เป็นข่าวในรายการต่างๆ

เรียบเรียงโดย siamtopic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *