เปิด 5 ดาราดังประกาศท้องอายุน้อย บางคนหายตัวจากวงการ

เปิด 5 ดาราดังประกาศท้องอายุน้อย บางคนหายตัวจากวงการ

ในปัจจุบันมีดาราหลายคน ที่แต่งงานและมีลูกมีครอบครัวกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือนักร้องชื่อดัง ก็ต่างพากันมีลูกมีหลายกันออกมามากมาย

Fi1Dq.jpg

วันนี้เราไม่ได้จะพาไปดูลูกหลานของเหล่าดารา แต่จะพาไปดูคุณแม่ ที่มีลูกน้อยตั้งแต่วัยละอ่อน จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย 5.เอ้ก บุษกร ท้องตอนอายุ

FeOOa.jpg

27 ปี คุณแม่ป้ายแดงของวงการอีกคน สำหรับ เอ้ก บุษกร ที่เจ้าตัวและหนุ่มกัปตัน ออกอาการเห่อลูกเอามากๆ แฟนๆ รู้จักสาวเอ้กจากรายการวัยรุ่นอย่าง

Fe8VF.jpg

สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นแรก ที่ถือว่าโด่งดังกันแทบทุกคน และมาวันนี้เธอกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ยังสาวๆ เชื่อว่าลูกโตทันเป็นเพื่อนเล่นกันได้อย่างแน่นอน

FePiC.jpg

4. ฮารุ ยามากุชิ ท้องตอนอายุ 23 ปี หนึ่งสาวตัวเล็กจากสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นแรกเช่นเดียวกับสาวเอ้ก สำหรับฮารุ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว และยังเป็น

FeiOf.jpg

คุณแม่วัยรุ่นที่เป็นแบบอย่างให้กับคุณแม่วัยรุ่นที่ไม่รู้จะเลี้ยงลูกอย่างไรได้ เพราะสาวคนนี้ลงมือทำทุกอย่างทุกขั้นตอนของการเป็นแม่

Feuji.jpg

3. ต่าย ชุติมา ท้องตอนอายุ 28 ปี ต่าย ชุติมา หรือต่าย Season change ที่เราเรียกกันติดปาก นักแสดงนำจากภาพยนตร์ที่เรียกว่าดังสุดๆ ในยุคนั้น

Femrm.jpg

ตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่ยังสาว มีลูกสาวอย่างน้องพิพิม กับหนุ่มทิม พิธา นักธุรกิจพันล้าน ตอนนี้ใครที่คิดถึงอยากจะชมฝีมือการแสดงของสาวต่ายคงยาก

FeEjZ.jpg

สักหน่อย เพราะเจ้าตัวต้องดูแลทั้งลูกและสามี แต่หากมีรายการที่เกี่ยวกับอาหารติดต่อมาเจ้าตัวก็อาจจะให้เราเห็นหน้าเห็นตาทางทีวีบ้าง

Fe7rr.jpg

2.พลอย ชิดจันทร์ ท้องตอนอายุ 21 ปี ช่วงที่สาวพลอย ชิดจันทร์ ประกาศแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกงขณะที่ช่วงนั้นเจ้าตัวอายุเพียง 22 ปี

FeyY2.jpg

และตั้งท้องได้ 7 เดือน เรียกว่าทำเอาช็อกวงการไปตามๆ กัน เพราะช่วงนั้นเธอฮอตมาก แต่มาตอนนี้ครอบครัวของสาวพลอย เรียกว่าฮอตยิ่งกว่าเก่า

FeQ96.jpg

เพราะลูกๆ ทั้งสี่คนน่ารัก ทั้งสวยหล่อแต่เด็ก แถมบ้านนี้ไม่มีโทรทัศน์ให้ลูกดูด้วย เพราะอยากให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมหลากหลาย นอกจากจ้องหน้าจอ

Fi9Ni.jpg

แต่ถ้าหากลูกๆ อยากรู้เรื่องอะไรก็เสิร์ชอินเตอร์เน็ทเอา เก๋เวอร์ 1.จีจี้ จอมขวัญ ท้องตอนอายุ 18 ปี ถือว่าเป็นนางเอกที่มีลูกไวที่สุดคนนึงในวงการบันเทิงไทย

FiVcS.jpg

สำหรับ จีจี้ จอมขวัญ ปัจจุบันได้มีลูกกับสามีนักแข่งรถระดับโลกอย่าง กีกี้ ศักนานา ได้ 2 คนแล้ว คนแรกอายุ 4 ขวบ ส่วนคนล่าสุดได้คลอดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

FiJp5.jpg

ปัจจุบันนี้จีจีขึ้นเเท่นเป็นคุณเเม่ลูกสองเต็มตัวเเล้วหลังจากที่เธอนั้นเข้าพิธีวิวาห์กับ กีกี้ ศักดิ์ นานา นักเเข่งรถชื่อดังของเมืองไทย โดยทั้งคู่นั้นมีอายุห่างกัน 19 ปี

FikK2.jpg