โฉมหน้าสาวคนใหม่ ‘-แดนนี่ ดานิเอล’ ไม่ต้องพยามแพง

สวยแบบไม่ต้องพยามแพง! เผยโฉมหน้าสาวคนใหม่ ‘แดนนี่ ดานิเอล’ โซเชียลพูดเป็นเสียงเดียวกัน

แฟนคลับแห่คอมเมนต์ยินดีในไอจี “แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง” ลุ้นเปิดตัวแฟนใหม่ จากกรณีที่ถูกโยงจากข่าว “มิ้วกี้ ไปรยา” อดีตภรรยาออกมาเล่านิทาน แฟนใหม่ของสามีเก่า โพสต์วันครบรอบ โป๊ะก่อนหย่า

yKPeyD.jpg

งานนี้ชาวเน็ตแห่ชี้เป้า แฟนใหม่ “แดนนี่” จากการเช็กอิน โดยทั้งคู่มีมุมภาพอยู่ในสถานที่เดียวกัน งานนี้ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยแบบตะโกน สวยแพงลักซ์ชัวรี่เหมาะสมกันมาก

yKPLsy.jpg

แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง เล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองผ่านรายการ แดนเนรมิต Ep.92 ว่า ครอบครัวมีกันอยู่ 4 คน

yKPFjJ.jpg

คือ คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาวและตัวแดนนี่เอง โดยคุณพ่อเป็นคนเยอรมัน ส่วนคุณแม่คนเป็นไทยเชื้อสายจีน เกิดที่โรงพยาบาลศิริราช

yKPIvb.jpg

ด้านเส้นทางในวงการบันเทิงก็คล้ายก็ดาราหลายๆ คน คือ เริ่มจากงานถ่ายแบบ เดินแบบ แล้วก็เล่นเอ็มวี จนเมื่อได้ตำแหน่งหนุ่มคลีโอ

yKsWBf.jpg

ยิ่งเหมือนเปิดประตูเข้าวงการแบบจริงจัง แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ให้ต้องเฟดตัวออกจากวงการบันเทิง ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งกับงานดีเจ

yKsdUa.jpg

ขณะที่ วัยเรียน แดนนี่ ถือเป็นเด็กเรียนดีมาก เพราะสมัยเรียนที่วัดสุทธิวราราม ผลการเรียนอยู่ลำดับต้นๆ ตลอด โดยมีปีหนึ่งได้ประกาศนียบัตรอันดับ1 ของชั้น สอบได้ท็อปภาษาไทย

yKsS7z.jpg

แถมเคยเป็นตัวแทนแข่งขันโต้วาทีกับโรงเรียนอื่นด้วย ปัจจุบันเจ้าตัวพูดได้หลายภาษาทั้งภาษาไทย อังกฤษ เยอรมัน แถมฟังภาษา ญี่ปุ่น จีน ได้ด้วย

yKsYc8.jpg

สำหรับธุรกิจต่างๆ เจ้าตัวเท้าความไปว่า ชอบการค้าขายมาตั้งแต่ยังเด็ก เคยขายของมาตั้งแต่ของชิ้นเล็กๆ แก็ดเจ็ต มือถือ ไปจนถึงของใหญ่ๆ

yKsOg2.jpg

อย่าง อุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักรนำเข้า ไม่แปลกที่ตอนนี้เจ้าตัวเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งด้านอาหาร สุขภาพ และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

yKsbC1.jpg

นอกจากนี้ แดนนี่ ยังเคยทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ ดูแลในส่วนของโปรดักชั่น เรื่องเกี่ยวกับการดีลงานกับต่างประเทศ และด้วยความที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับชอบกีฬามาก

yKsqHg.jpg

“สมัยก่อนเราจะมีช่องที่ชื่อว่า MUTV ช่องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเทเลวิชั่น ตอนนั้นก็เป็นการซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาในเมืองไทย ผมก็เป็นนายสถานีนี่แหละ เป็นคนดีลกับแมนยูโดยตรง เพราะว่าใจชอบ ใจรัก”

yKsUqn.jpg

แดนนี่ ดานิเอล ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ครั้งแรกกับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ในรายการ TurningPoint EP.7 เปิดใจพร้อมน้ำตา บางช่วงเสียงสั่นคลอเมื่อพูดถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของตัวเอง โดย แดนนี่ เริ่มเล่าว่า

yKsQfS.jpg

คบกัน 8 ปี ไม่เคยเจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ ไม่เคยมีกิ๊ก มีผู้หญิงมาขอคุยด้วยแต่ไม่ได้ยุ่ง อาจจะเพราะผ่านช่วงชีวิตโสดมาเยอะแล้ว

yKsRGQ.jpg

วางแผนครอบครัวก็ได้มาเลย บินไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่อเมริกา กลับมาแล้ว แต่งงาน เลย ส่วนลูกชายน้องกาเนส

yKsilV.jpg

มาจากอเมริกา เป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญมาก พอมีลูกทำให้โฟกัสในชีวิตเปลี่ยน ตื่นเช้าทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว ปูพื้นฐานให้กับลูก

yKsBTu.jpg