‘วิกกี้ พีมนต์ญา’ ฝากลูกไว้กับพ่อ ออกทำงาน !

ลุคใหม่ลบคำดูถูกไม่เหมาะสมพระเอก ภาพล่าสุด ‘วิกกี้’ ภรรยา ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ฝากลูกไว้กับพ่อออกทำงานหาเงิน

ทำเอาคุณพ่ออย่าง “เวียร์ ศกลวัฒน์ คุณารส” ต้องไว้หนวดทำตัวเข้มยันลูกโตกันเลยทีเดียวเมื่อลูกสาวอย่าง “น้องวิริน” สวยได้แม่ลอก “วิกกี้ พีมนต์ญา” มาแบบสำเนาถูกต้องเป๊ะๆ

2cMnt.jpg

พระเอกหนุ่มต้องขอโพสต์ภาพคู่แม่ลูกลงไอจีพร้อมเรียก 2 สาวว่า “My twin” เรียกได้ว่าหวงแม่อย่างเดียวไม่พอต้องตามหวงลูกสาวเพิ่มขึ้นด้วย เพราะแววสวยมาแต่เด็ก น่าจะหัวบันไดไม่แห้งกันเลยทีเดียว

2cX1W.jpg

เป็นคุณพ่อป้ายแดงที่เห่อลูกสาว “น้องวิริน” สุดๆ สำหรับ “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกชื่อดัง ที่หลังจากลูกสาวคลอดก็เบรกงานทุ่มเวลาให้ครอบครัวและช่วยภรรยา “วิกกี้ พีมนต์ญา” เลี้ยงลูก

2cgH0.jpg

ล่าสุดได้เจอคุณพ่อคนเก่ง เลยขออัปเดตเรื่องของลูกสาว รวมถึงเรื่องที่เพิ่งไปออกทริปทั้งครอบครัวมาด้วย ซึ่งเจ้าตัวเล่าไปยิ้มไปให้ฟังว่า

2c8ys.jpg

คุณพ่อป้ายแดง ชีวิตเป็นยังไงบ้าง? “ดีครับ สนุก ชีวิตเปลี่ยนนะครับ เหมือนเราก็ได้เรียนรู้ไปพร้อมๆ กับลูก หลายๆ อย่างมันเป็นสิ่งใหม่มากๆ ในชีวิตของผม

2cA6A.jpg

เพราะว่าเราไม่เคยมีลูก แต่พอเรามีมันก็คือสิ่งพิเศษ อาจจะเหนื่อยมากๆ ในช่วงแรก แต่ว่ามันก็เป็นการเหนื่อยที่มีความสุข เหมือนที่ทุกคนที่เคยมีลูกบอกเลยว่ามันจะมีความสุขนะ

2cNxz.jpg

มันจะเป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปเร็ว เราต้องมีเวลาให้เขาเยอะๆ ซึ่งเราก็พยายามจะมีเวลาให้เขา เพราะผมก็จะพักงานละคร

2cPmm.jpg

พักงานที่เป็นการถ่ายทำยาวๆ ไปก่อนสัก 5-6 เดือน แล้วพอทุกอย่างเริ่มลงตัวแล้ว ก็อาจจะเริ่มกลับมารับงานจุ๊บๆ จิ๊บๆ ครับ”

2cOxd.jpg

เพิ่งพาน้องไปเที่ยวมาด้วย เป็นทริปยาวครั้งแรกของเขาเลยไหม “เป็นทริปยาวของเขาครั้งแรก เราตั้งใจว่าเราอยากจะไปพักผ่อนที่ภูเก็ต ไปมาๆ มันก็ยาวไปเรื่อยๆ

2cDaE.jpg

ก็ถือว่าเป็นการเดินทางครั้งแรกด้วยกันกับลูกและภรรยา ก็รู้สึกว่าเป็นการพักผ่อนของเรา เพราะช่วงเดือนแรกแทบจะไม่ได้นอน พอเริ่มเข้าเดือนที่ 3 เริ่มโอเค

2cmEP.jpg

เขาเริ่มรู้ตัวตนว่าฉันมาอยู่ที่โลกมนุษย์แล้ว เริ่มนอนเยอะขึ้น ทุกอย่างมันก็เริ่มลงตัว แล้วเวลาเดินทางมันก็สนุก มีเหนื่อยบ้าง แต่สุดท้ายเราได้พาภรรยาไปเห็นธรรมชาติ

2c43N.jpg

ให้เขาได้พักผ่อนบ้าง มันก็ทำให้เขาได้รีแลกซ์ ถ้าอยู่บ้านตลอดผมว่าเครียดนะ เราก็เตรียมตัวเยอะ ก็แค่ตั้งรับในทุกๆ เหตุการณ์ที่มันจะเกิดขึ้นแหละ

2cCyi.jpg

ด้วยความที่มันเป็นพ่อเป็นแม่เนอะ เราก็มีหน้าที่ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด ก็ของเยอะ ลูกยังเล็กก็ของเยอะหน่อย แต่มันทำให้เราเรียนรู้ ว่าสุดท้ายแล้วของที่มันได้ใช้จริงๆ

2cZHq.jpg

มันอาจจะไม่ได้เยอะขนาดที่เราเตรียมไป ก็ไปมา 20 กว่าวันเลยครับ ขับรถเอง ถามว่ากี่จังหวัด ก็ทั้งหมดที่เป็นด้ามขวาน ทุกจังหวัดที่ลงภาคใต้ ไปสุดที่เบตง”

2cY82.jpg

ทำไมถึงไม่มีพี่เลี้ยง “ไม่มีครับ ก็คุยกันนะว่าเรามามองกันก่อนไหม ว่าเราไหวหรือเปล่า ถ้าไม่ไหวก็ค่อยมาคุยกันในสเตปต่อไป แต่ตอนนี้โอเคอยู่ ถ้าในวันที่ติดภารกิจจริงๆ ก็จะมีคุณแม่ของวิกกี้มาช่วยบ้าง แต่ก็น้อยครับ

2c61L.jpg