เฮลั่น ‘นาย ณภัทร’ ประกาศข่าวดีแล้ว หลังรอคอยมานาน

เฮลั่น ‘นาย ณภัทร’ ประกาศข่าวดีแล้ว หลังรอคอยมานาน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ได้โพสต์รูปคู่ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” พรีวาเลนไทน์ ( 13 ก.พ. 66)

ygVG8R.jpg

หลังควงกันไปดินเนอร์หวาน พร้อมแลกดอกไม้ การ์ด แทนใจ โดยนางเอกสาวติดแท็กชื่อฝ่ายชายที่หน้าผากตนเองแถมเขียนแคปชัน

ygVryb.jpg

“มายวาเลนไทน์” ทางด้านพระเอกหนุ่มที่เพิ่งให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้โพสต์อะไรเพราะอยากเอ็นจอยโมเมนต์ “ เอาจริงๆ นะ พูดตามตรงเลยนะ

ygVvU8.jpg

ผมอยากเก็บโมเมนต์ทุกอย่าง ยังไม่อยากเล่นโซเชียลอะไรทั้งนั้น เมื่อวานยกมือถือมาแค่ถ่ายรูปเขา ไม่ได้ดูอะไรมาก เมื่อคืนก็นอนหลับฝันดีครับ”

ygVu0D.jpg

พอมาวันนี้ ( 14 ก.พ. 66) ตัวฝ่ายชายก็ดูท่าจะเก็บทรงไม่อยู่ขออวดรูปคู่ พร้อมแคปชันว่า “Valentine baifernbah” เรียกได้วว่า

ygV6c9.jpg

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮ็อตเบอร์ต้นๆของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ สำหรับ นาย ณภัทร นอกจากเรื่องหน้าที่การงานจะปังเเล้วเรื่องหัวใจตอนนี้

ygVVja.jpg

ก้หวานฉ่ำเว่อร์ ล่าสุด ( 28 เมษายน 66) นาย ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีในฐานะนักเเสดง นาย สามารถคว้า “รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม”

ygVl9n.jpg

มาครองได้สำเร็จ โดยโพสต์นี้ได้เขียนข้อความว่า ขอบคุณนะครับ “รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม” สยามรัฐ Siamrath siamrathonlineawards2023

ygVojg.jpg

#Siamrathonlineหลังจากนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีมากมาย เรียกได้ว่าเป้นข่าวดีมากๆ เลยทีมงานที่นี่ข่าวเองขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ

ygVDvW.jpg

ทัง้นี้หากใครอยากติดตามเพิ่มเติม และอยากไปร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่ม นาย ณภัทรก็สามารถไปติดตามกันต่อได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจหรือไอจีส่วนตัวได้เลยค่ะ

ygVsU1.jpg