‘ธัญญ่า’ เผยหลักฐานเด็ด ‘หนิง-จิน’ หลังจบรายการ- ‘คุยแซ่บ’ ฝ่ายชายทำแบบนี้กับภรรยา.

‘ธัญญ่า’ เผยหลักฐานเด็ด ‘หนิง-จิน’ หลังจบรายการ ‘คุยแซ่บ’ ฝ่ายชายทำแบบนี้กับภรรยา

หลายคนช็อกไม่น้อย หลังจากที่ผู้จัด และพิธีกรมากความสามารถ หนิง ปณิตา ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการดังว่าเตรียมหย่าสามี จิน จรินทร์ เพราะปมปัญหามือที่ 3 ที่อดทนมาตลอด ก่อนที่เวลาต่อมา หนิง ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีว่า “ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่เข้าใจ ส่งกำลังใจมาให้ จริงๆ แล้วเป็นคนเซ้นซิทีฟไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่RpEsP.md.jpg

ทุกคนเข้าใจ ร้องไห้ กรี๊ดๆ เหวี่ยงๆ มึนๆ ผ่านมาทุกสเตป แต่แค่ได้รับการซัพพอร์ตที่ดีจากลูก หม่าม้า น้องสาว และเพื่อนๆ ทุกคน ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้หนิงยอมรับ ว่ากลัวมาก แต่อย่างไรคนเราต้องเผชิญหน้ากับความจริงและต้องยอมรับมันให้ได้ ทุกจุดจบจะมีจุดเริ่มใหม่เสมอ ทุกเส้นทางถูกขีดไว้แล้ว …. แต่ทางที่เลือกเดิน มันขึ้นอยู่RpTot.md.jpg

กับตัวเราเอง” ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ โพสต์คลิปใน TikTok เล่าเหตุการณ์หลังจบรายการ คุยแซ่บshow โดยระบุว่า …ถ่ายคุยแซ่บโชว์เสร็จ..คุณหนิงมาส่งพี่ญ่าที่บ้าน แต่เเวะเอาที่สระผมให้ดิชั้นก่อน ดูนางแบกนางสตรองจริงๆ..แล้วก็เจอคุณผู้ชายพอดี..เค้ายังอยู่บ้านเดียวกันนะทุกคนนน..ส่งกำลังใจให้หน่อยเร็วววว คิดได้ไวๆ นะจิน. .Rpn15.md.jpg

เวลาย้อนกลับไม่ได้ เมียออกจะน่ารัก… แลละไม่นานมานี้ สื่อข่าวบันเทิงช่อง8 ได้ออกมาเปิดข้อมูลสาวบุคคลที่ 3 กรณีของ หนิง ปณิตา หนิง ปณิตา ได้เข้าไปคอมเมนต์ชอบใจ แคปชั่น ปิ่น เก็จมณี ที่บอกว่า เกิดเป็นแม่คน ต้อง สตรอง ไม่ใช่สตรอว์ พร้อมปาสตรอว์เบอร์รี่ ส่วน ปิ่น ก็คอมเมนต์ตอบให้กำลังใจ หนิง เช่นกันว่า แม่มีสติ สตรอง ค่ะ ในส่วนของRpwZE.md.jpg

แม่หนิง ก็เจอคนสตรอว์มาแอบอ้างสนิทกับผู้หญิงคนนั้น ไม่อยากพูดมาก ตามข่าวไปแล้วกัน และจำพวกหนึ่งที่ไม่ค่อยห้ามเพื่อนตัวเองที่มีชู้กับคนอื่นส่วนเรื่องการหย่า แม่หนิงบอกจะหย่ากันแล้ว ต้องมีเรื่องเอกสารข้อตกลง ตอนนี้กำลังพูดคุยกันเรื่องค่าเลี้ยงดู จะเป็นค่าลมปากไม่ได้ ต้องเป็นลายลักษณ์อักษร เผื่อวันหนึ่ง พี่จิน ไปมีครอบครัวอื่นแล้วมีลูก สิ่งที่พูดไว้อาจไม่ได้เป็นตามที่พูดRpjTN.md.jpg

พี่จินเป็นคนเสนอ เพราะเขาอยากหย่า พี่หนิงเซ็นให้แล้ว แต่พี่จินยังไม่มาจัดการเรื่องเอกสารเลย ใบนี้ยังไม่ใช่ใบหย่า เป็นใบข้อตกลง แต่ผู้หญิงทางฝั่งโน้นเหมือนเอาไปโพนทะนาว่าเขาหย่ากันแล้ว จนเกิดเป็นข่าวหย่าขึ้นมา ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า แต่แม่หนิงเซ็นแน่นอน รู้ไหม พี่จิน รวยมาก แต่ 10 ล้าน ถ้าเป็นฉันขอ 100 ล้านได้ไหมเพื่อความมั่นคง อันนี้ก็ไม่รู้แล้วแต่พี่จิน พ่อฝ่ายชายเรียกมาRp67W.md.jpgRphuH.md.jpg

เคลียร์ด้วยใช่ไหม ก็ได้ยินข่าวแว่วๆว่า ตอนแรกแม่หนิงอยากประคับประคอง ปรับปรุง พยายามยื้อให้ถึงที่สุด แม่ไม่วีนเหมือนเมื่อก่อน อะไรเปลี่ยนได้เพื่อครอบครัวแม่ก็ทำ ครอบครัวฝ่ายชายก็รักแม่หนิง บอกทนหน่อยอีก 3 เดือน รอเผื่อสามีจะปรับปรุงตัว ก่อนจะมีภาพที่สนามบิน แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ พี่หนิงเลยพอแล้วฉันเหนื่อย ที่บอกฉันไปประชุมที่ฮ่องกง ผู้หญิงอีกฝั่งหนึ่งเขาก็บอกฉันจะเลิกให้RpzuS.md.jpg

จะเลิกกับเขา ก็ยังเหมือนไม่เลิกกัน ที่ได้ยินมาเป็นแบบนี้ ผู้หญิงคนนี้เคยเป็นเพื่อนสามีหนิงมานานแล้วใช่ไหม เคยเห็นเขาฉันไปนั่งไล่ดูสมัย 8 เดือนที่แล้ว ตอนแรกนางยังเริ่มต้นด้วยตัวเอ็มอยู่แล้วนางเปลี่ยนไอจี เมื่อก่อนเขายังทักทายเอ้ยยังไงเพื่อน แล้วมาแบบนี้แล้วตอนแรกหนิงคิดว่าสามีกิ๊กกับอีกคนหนึ่ง แต่ไปๆมาๆกลับมาเป็นคนนี้ที่เห็นที่สนามบิน แล้วคนที่เห็นแล้วมาบอกแม่หนิงคือลูกสาว เอาภาพนี้ไปให้แม่คอนเฟิร์ม

Rpgmq.md.jpgRp8Wi.md.jpg

แม่หนิงบอกคนเดียวกับที่ลูกสาวเล่าเลย แม่หนิงก็บอกฉันคิดว่าเป็นอีกคนหนึ่ง พอลูกมาเล่าเพิ่งรู้ว่าเป็นคนนี้ ลูกมาเล่าฉันไม่เชื่อ แม่เลยใช้สิทธิ์ความเป็นเมียตอนนี้ฟ้องผู้หญิงคนนี้แล้ว แต่ผู้หญิงที่เป็นข่าวกับพี่จินปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา คงจะอ้างว่าเป็นเพื่อนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันข่าววงในเขาว่าคนนี้เครียดด้วยนะ พิธีกรอินแม่หนิง บอกแกจะเครียดทำไม คนที่เครียดคือเมียหลวงไม่ใช่แก ถ้าเครียดก็เลิกให้เขาไป จะได้ไม่ต้องเครียด เขาเครียดแม่อยากจะเคลียร์กับแม่หนิง ถามแม่หนิงแล้วจะเคลียร์กับเขาเหรอ แม่บอกไม่เคลียร์ ไม่เจรจาอะไรทั้งนั้น ไปเจอกันในชั้นศาลอย่างเดียว

RpSvz.md.jpgRpO32.md.jpg