โรงงาน ‘น็อต วิศรุต’ ขายสายฟ้าพันล้านส่งลูกเรียน

ขายสายไฟพันล้านส่งลูกเรียนต่ออังกฤษ โรงงาน ‘น็อต วิศรุต’ สร้างขึ้นเพื่อครอบครัว เซ็นยกทุกอย่างให้ภรรยา

หลังพ่อน็อต วิศรุต พาแม่ชมพู่ อารยา และน้องแฝดสายฟ้าพายุ บินไปดูโรงเรียนประจำที่อังกฤษ นอกจากแม่ชมจะเอ่ยปากว่า ขอเวลาทำใจสัก 20 ปี

K4tdD.md.jpg

 

ด้านพ่อน็อตก็โพสต์บอกว่า “กลับไทย ขยันขายสายไฟ เตรียมส่งลูกเรียน” เพิ่งเห็นวิ่งเล่นหลังบ้านยายอยู่เลย ตอนนี้พี่ ๆ เขาจะไปเรียนแล้ว คิดถึงแย่เลย

K42qC.md.jpg

และเป็นที่ทราบกันดีว่า น็อต วิศรุต นั้นเป็นหนึ่งในผู้บริหารของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศ รวมไปถึง บริษัทสายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด

K4uvd.md.jpg

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเปิดโรงงานหมื่นล้าน น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา หลังขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก3 โรงงานสายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่มีที่ดินกว่า 130 ไร่ ต้องบอกเลยว่าใหญ่โตอลังการสมฐานะทายาทหมื่นล้านจริงๆเลยจ้า

K4KTa.md.jpg

เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งด้วยตัวเองแต่เพียงผู้เดียว 100% ด้วยความที่เคยช่วยงานบริษัทของที่บ้านมาก่อน จึงมีประสบการณ์

K4HRm.md.jpg

ทั้งยังมีความสามารถมองการณ์ไกล และทันสมัย ต่อยอดธุรกิจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเริ่มทำร้านกาแฟ ที่มีโรงผลิต คั่วเองทุกเมล็ด ฟิตเนสครบวงจร

K4ym0.md.jpg

ล่าสุดมีโปรเจกต์ทำอะคาเดมีฟุตบอล เพื่อผลิตนักเตะคุณภาพอีกด้วย ระหว่างเยี่ยมชมห้องทำงานพ่อก็สาดความหวานเต็มคาราเบล เป็นการบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก แต่บอกแบบตะโกน

K4p2R.md.jpg

ได้ยกมรดกให้ศรีภรรยาไปทั้งหมดแล้ว ทางทีมก็ได้แต่อึ้งกับความปังนี้ คนอะไรทั้งหล่อ ทั้งเปย์ อวยยศเป็นสามีแห่งชาติรัวๆ เพราะที่ได้เห็นกับตา ไม่ใช่แค่คำพูด การกระทำคือชัดเจน

K45QZ.md.jpg

พ่อน็อต ดูแลทุกๆคนในครอบครัวดีมาก สายฟ้า พายุ ติดพ่อ พาเล่นกันตลอดทั้งวัน อ้อนคุณพ่ออยากขับโกคาร์ท ลัมโบร์ฯ คุณพ่อก็รีบจัดส่งทีมจัดการให้ทันที และให้สัญญาว่าจะพาไปเตะบอล เอาใจลูกมาก

K43gQ.md.jpg

เราก็คือเราโชคดีมากที่ได้ภรรยาดี แต่คนอื่นแน่นอนภรรยาทุกคนก็ดีที่สุดของทุกคนอยู่แล้ว แต่ในมุมของผม ผมดีใจ ทุกวันนี้ชีวิตลงตัวหมด มีภรรยา มีลูก 3 คน ชีวิตมันพอแล้ว

K4JMj.md.jpg

โดยพ่อน็อตเผยว่า ถ้าถามว่าภูมิใจไหม ตอนนี้ภูมิใจในระดับหนึ่ง แต่จริงๆเราก็มีแผนพัฒนามันไปมากกว่านี้อีก เราก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในระดับนึง เรารู้ว่าเรายังมีอะไรต้องทำอีก

K4d2A.md.jpg

พินัยกรรมสั้นมาก ถ้าผมเป็นอะไรไปทุกอย่างก็คือยกมอบให้กับชมพู่-อารยา แต่เพียงผู้เดียว ทุกอย่างที่เป็นของผมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น

K4rWs.md.jpg

พี่ให้ชมก็เหมือนพี่ให้ลูกอะแหละมันจบแล้ว เพราะพี่รู้ว่าเค้ายังไงอะ คือเค้ามีลูกสามคนแล้วของเค้าทั้งหมดยังไงก็ต้องตกเป็นของลูกสามคน

K4l7L.md.jpg

ธุรกิจนี้ถูกสร้างมาให้ครอบครัว คือในที่สุดถ้าตามคิวลูกอยู่นานกว่าเราอยู่แล้ว ทำไงให้เป็นของลูกล่ะ ก็คือให้ชมก็เป็นของลูกอยู่แล้วแน่นอน เราคิดอยู่แล้วทำทุกวันนี้ก็เพื่อลูกเพื่อภรรยาแหละจะได้สบายแค่นั้นเอง ตอนนี้ลงตัวหมดแล้ว

K4RZV.md.jpg

สิ่งที่ชมเป็นมันทำให้พี่คืออย่างเรื่องที่บ้านเรื่องลูก เรากลับมาบ้านเราไม่ต้องทำอะไร เค้าดูแลอาหารการกิน ดูแลทีมงานที่บ้านดี ดูแลเรื่องจุกเรื่องจิกทุกสิ่งทุกอย่าง