อาณาจักร ‘ธันวา สุริยจักร’ เศรษฐีเมืองลาวปิดฉากรัก8 ปี ‘กรีน’

สุดจะยื้อแล้วอีกคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร กับพระเอกสุดหล่อ ธันวา สุริยจักร หลังจากี่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยมีข่าเลิกรากันมาแล้ว

yhp92R.jpg

 

รวมถึงโมเมนต์หวานรูปคู่ที่พักหลังหายไป และล่าสุด กรีน-ธันวา ก็ได้ตัดสินใจเลิกรา จบความรัก 8 ปี ลดสถานะจากแฟนลงมาเหลือแค่เพื่อนกันแล้ว

yhpTF0.jpg

โดยล่าสุดทางด้านของ กรีน อัษฎาพร ได้ออกมาประกาศลดสถานะแฟนกับ ธันวา ซึ่งทั้งคู่ตัดสินใจอยู่นาน ก่อนที่จะปิดฉากความรักลงด้วยดี

yhpKvI.jpg

ซึ่งทางทางด้านของ กรีน ที่โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า “เรา 2 คนก็ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานและคิดว่าจะทำยังไงดี และเราก็ได้ข้อสรุป

yhaLvS.jpg

และว่าเราอยากออกไปค้นหาความฝัน เป้าหมายของตนเอง อยากเดินเส้นทางของเราเองที่เราดสินใจได้ด้วยตัวเอง เราก็เลยตกลงกันอย่างมีเหตุผลว่า

yhaJjQ.jpg

เราขอลดสถานะ เป็นเพื่อนเป็นคนที่หวังดีต่อกันและกันให้เป็นความรู้สึกที่ดีแบบนี้ต่อไป ซึ่งเราทั้ง 2 คนก็เห็นด้วยใช้เหตุผลในการมานั่งคุยกันและ

yhamNn.jpg

ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบนี้หลังจากนี้เราก็จะไปใช้ชีวิตในเส้นทางที่เราและเค้ากำลังดำเนินการอยู่และเราก็ยังรักและให้กำลังใจกันและกันในทุกๆ

yhayUg.jpg

สถานการณ์ และขอให้เค้าประสบความสำเร็จในทุกๆ พื้นที่ที่เค้าจะทำหรือจะไป”ขอบคุณความรักที่ทำให้เราได้เติบโตและได้เรียนอะไรด้วยกันมาตลอด

yhaF8W.jpg

8 ปี หลังจากนี้เราขอให้เธอมีความสุข รักและเป็นห่วงตลอดไป เป็นพระเอกที่กำลังมาแรงมากๆเลนทีเดียว สำหรับธันวา สุริยจักร วันนี้ทีมงานจะพา

yhpWc1.jpg

แฟนๆไปเยี่ยมบ้าน ที่ปากเซ สปป.ลาว นอกจากพาไปเที่ยวน้ำตกตาดฟาน แล้ว ยังมาสอนภาษาลาว คำพูดติดปากของคนลาว คือคำว่า โด๋ย แปลว่า

yhpzvb.jpg

นอบน้อม ครับ คำพูดน่ารักดี พระเอกพาไปชมบ้านหลังใหญ่ ในพื้นที่กว้างขวาง พร้อมพาไปเจอพ่อแม่ และน้องสาว 2 คน ที่หนุ่มธันวาออกตัวว่า

yhpNBf.jpg

ครอบครัวขี้อาย พูดน้อยมาก โดยคุณแม่ทำอาหารพื้นเมืองที่ลาว เลี้ยงทีมงานที่ไปด้วย และยังพาไปบ้านย่า ที่ปากเซ เป็นร้านบะหมี่ ขายมานานมาก

yhpBUa.jpg

ตอนเด็กๆ กลับจากโรงเรียน พระเอกหนุ่มก็จะมาช่วยตีแป้ง นวดแป้ง ทำบะหมี่ ด้วย ธันวาเผยว่า เนื่องจากมีพื้นที่ พ่อและตัวเอง ครอบครัวชอบ

yhaM02.jpg

ฟุตบอลมาก จึงได้ทำสนามฟุตบอลให้คนเช่า พ่อลูกตั้งทีมเตะบอลกันเป็นประจำ ก่อนที่ ธันวา จะพาไปเจอน้องสาว คือ เปิ้ล และ เป้า พร้อมทั้ง

yhpdsy.jpg

คุณแม่ คุณพ่อ เรียกว่า สวยหล่อกันทั้งบ้าน นอกจากดูแลสนามบอล ดูแลลูกค้าที่มาร้านอาหาร น้องสาวพระเอกดัง ยังมาส่งภาษาลาว เชิญชวนคนมาเที่ยวปากเซ มาเที่ยวที่ร้านด้วย