‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ส่อแววเลิกแฟนหนุ่มรุ่นน้องวัย 21

งานหมั้นไร้ความหมาย ส่อรักล่มหนุ่มวัย 21 ปี! ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ฟาดประโยคเด็ดตัดพ้อความรัก จับตาสัมพันธ์ ‘น้องฟอร์ด’

ทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาว เตรียมสแตนบายทำหน้าที่ ตามติดหน้าจอมือถือกันอีกแล้ว เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อถึงเรื่องราวความรัก

KzDUt.md.jpg

 

ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในช่วงเวลากลางดึก พร้อมแคปชั่นที่ชวนปาดน้ำตาว่า “ขนาดเขายังไม่รักตัวเขาเองเลย แล้วเราจะพยายามแบบนี้ ไปเพื่ออะไร

KzCM2.md.jpg

พอค่ะ ความดีที่ หยิบยื่นให้ไม่มีความหมาย ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเองค่ะ ดิฉันรักตัวเอง” พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์อินสตาแกรม เป็นรูปสัญลักษณ์ชีพจรพื้นหลังสีดำ

K40kS.md.jpg

ดูเหมือนว่าสาวสวยคนนี้กำลังอยู่ในโหมดเศร้า ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ากำลังจะทะเลาะกับแฟนหนุ่มขี้อ้อนคนนี้อยู่หรือเปล่า

K4kU6.md.jpg

โดยตอนนี้ทางด้านแฟนหนุ่มอย่าง ‘น้องฟอร์ด’ ก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ เรื่องราวความจริงจะเป็นอย่างไร จะแค่งอนกันหรือเลิกรากัน ต้องรอฟังจากปากทั้งสองคนอีกทีนะคะ

KzZg5.md.jpg

สำหรับแฟนแพรรี่คนล่าสุด ชื่อว่า ‘ฟอร์ด ปกรณ์ศักดิ์ หล่อแท้’ เป็นหนุ่มหล่อคมจากบุรีรัมย์ อายุประมาณ 21 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม

ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาพลศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยกำลังจะขึ้นเป็นรุ่นพี่ปี 4 ซึ่งต้องบอกว่าความฮอตของเขาก็ไม่ธรรมดา

KzUqq.md.jpg

เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นเด็กกิจกรรมของโรงเรียน ทั้งยังค่อนข้างเป็นที่รู้จักในมหาวิทยาลัย ทำให้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวกว่า 30,000 คน

KzWKW.md.jpg

ด้านความรักกับ ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ จะเรียกว่าบุพเพสันนิวาสก็ได้ เพราะแพรรี่ตั้งใจจะติดตามไอจีผู้ชายคนหนึ่ง แต่กลับได้ไอจีผิดคนเป็นของ ‘น้องฟอร์ด’

K49dy.md.jpg

หลังจากกดติดตามแล้วก็ส่งข้อความเพื่อพูดคุยและคบหากันผ่านออนไลน์ ซึ่งฟอร์ดก็ประทับใจที่อีกฝ่ายทำให้ยิ้มได้และมีความสุข

KznkH.md.jpg

ก่อนจะตกลงเป็นแฟนแบบจริงจังในวันวาเลนไทน์ 2566 และเมื่อ ‘ฟอร์ด’ ปิดเทอมก็ลงมากรุงเทพฯ ได้เจอกันแบบตัวเป็น ๆ ซึ่งทั้งคู่ย้ำว่ารักครั้งนี้จริงใจ ไม่ใช่คอนเทนต์

K4fTf.md.jpg

และหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ยังพา ‘น้องฟอร์ด’ แฟนหนุ่มไปเจอแม่ถึงจันทบุรี เพื่อฝากเนื้อฝากตัว โดยติดแท็กว่า ‘เขยเมืองจันท์’

KzXQi.md.jpg

งานนี้ทางบ้านต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี ถ่ายรูปร่วมกันอย่างชื่นมื่น ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาร่วมยินดีกันมากมาย พน้อมกับชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

KzzGN.md.jpg

และต่อมา ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศผู้ใหญ่ครอบครัวฝั่งแฟนหนุ่มต้อนรับสุดอบอุ่น มีการผูกข้อไม้ข้อมือรับขวัญอีกด้วย

KzNpz.md.jpg

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ที่บุรีรัมย์อบอุ่นมากเลยค่ะ” ซึ่งในตอนนั้นหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลามพร้อมคาดเดาว่าน่าจะเป็นการหมั้นหมายของทั้งคู่

KzgSP.md.jpg