‘พี่ธีร์-น้องพีร์’ ผมทรงใหม่ สะพายเป้คนละใบ ใกล้เปิดเทอม

ผมทรงใหม่เตรียมไปโรงเรียน! ภาพล่าสุด ‘พี่ธีร์-น้องพีร์’ ผิวพรรณดี สะพายเป้คนละใบ ตื่นเต้นเปิดเทอม

ซุปตาร์แฝดตัวจิ๋ว “พี่ธีร์-พี่พีร์” ที่วันนี้ “พ่อบีม-แม่ออย” เปิดบ้านหลังเดิม แต่เพิ่มเติมด้วย 2 แฝด 4 ฝามาเป็นแพ๊ค ทั้ง “พี่ธีร์-พี่พีร์-น้องอัญวา-น้องอัญญา” ที่เปิดวงล้อมให้พี่ป้าน้าอา

yK1RpP.jpg

 

พิธีกรตีท้ายครัว “พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่มดดำ-พี่ป๋อ” เข้าไปเยี่ยมหลานๆ แฝด และอัพเดทความชุลมุนชุลเกของพ่อบีม แม่ออย ที่พอแฝดคูณสอง จะต้องปรับตัว ปรับใจกันขนาดไหน

yK1QNt.jpg

แถมภาระกิจพ่อแม่หนักหน่วง แล้วภาระกิจหวานใจของพ่อบีม แม่ออย ตกหล่นสันคลอนแค่ไหน แถมได้ยินมาว่า แม่ออยมีวีนพ่อบีมแบบยกใหญ่ไปเหมือนกัน

yK1UQe.jpg

เอาแล้วๆๆๆ เอาแล๊วๆๆๆ ยังไงๆๆ เตียงสั่น ฟันฉึบมั้ย ต้องมาฟังคำตอบชัดๆๆๆ…. แต่ที่ไม่ต้องรอ ไม่ต้องลุ้น

yK1qrl.jpg

ก็ความน่ารักของซุปตาร์ฟันน้ำนม ที่มาแจกจ่ายตลอดทั้งรายการแบบไม่กัก ทั้งวิ่ง ทั้งโดด ทั้งหมุน ทั้งชุลมุน จน พี่โอ๋ เกือบเป็นลมไปหลายตลบ

yK1E0k.jpg

ต้องยอมรับว่าปีที่ผ่านๆมาลูกดาราที่คนสนใจและติดตามมากที่สุดก็คงมีอยู่ไม่กี่บ้าน อันดับ 1 เลยก็ต้องยกให้กับ น้องสายฟ้าและน้องพายุ

yK1OZv.jpg

ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์ตัวแม่ในวงการบันเทิงไทยอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

yK1bsE.jpg

ถัดมาก็จะเป็นบ้านสายฮาที่ดีกรีความตลกสูสีกันมาก นั่นก็คือครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ โดยทั้งคู่ได้ให้ฉายาลูกๆทั้งสามคนไว้ว่า 3 ยอดกุมาร มีน้องคีริน, น้องไนร่า และน้องเอเดน

yK1jyN.jpg

แต่ในปี 2565 ที่ต้องยกให้เป็นนัมเบอร์วัน แซงทุกบ้านขึ้นมาอยู่อันดับ 1 เลยก็คือครอบครัวของนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “บีม กวี ตันจรารักษ์”

yK1AvS.jpg

กับ ภรรยาสาวนอกวงการ “ออย อฏิพรณ์” ที่ลูกชายฝาแฝดอย่าง พี่ธีร์ ธีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์ และ น้องพีร์ พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์

yK1VT9.jpg

ขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจมหาชนในวัยเพียงแค่ 3 ขวบเท่านั้น จากคลิปไวรัลใน TIKTOK อีกเช่นเดียวกัน ที่เด็กวัย 3 ขวบพูดว่าถ้าเป็นนายกจะแก้ปัญหารถติดนั่นเอง

yK1XjJ.jpg

บอกเลยว่าหลังจากนั้นดังเป็นพลุแตก งานอีเว้นท์รุมเข้า บีม และลูกๆแบบรัวๆ เรียกว่าเจอกันจนเบื่อหน้าไม่มีเรื่องให้ถามกันเลยทีเดียว แถมเด็กๆยังได้งานพรีเซนเตอร์อีกด้วย

yK1avb.jpg

ในขณะที่ฝ่ายภรรยาก็กำลังตั้งท้องลูกอีกคน แต่ก็ต้องอุ้มท้องมาออกงานด้วย เนื่องจากลูกค้าจ้างเป็นแพ็คครอบครัว 4 คน ซึ่งเธอก็บอกเลยว่าไม่มีหวั่น

yK1vBf.jpg

จ้างมาได้อีกเต็มที่เลย เพราะหาเงินเลี้ยงลูกคนที่ 3 นั่นเอง และในปี 66 นี้ ลูกดาราคนไหนจะแซงทางโค้ง

yK1GUa.jpg

เป็นดาวดวงใหม่อีกก็คงต้องรอติดตาม ไม่แน่ว่า “น้องธีร์-น้องพีร์” อาจจะครองตำแหน่งอย่างต่อเนื่องก็เป็นได้ค่ะ

yK1e7z.jpg