อาการล่าสุด ‘ครูชลธี ธารทอง’ ภรรยาดูแลไม่ห่าง

หามส่งแอดมิท พูดเหมือนร่ำลาภรรยาตลอดเวลา! อาการล่าสุด ‘ครูชลธี ธารทอง’ ทรุดหนัก ‘ครูปุ้ม ศศิวิมล’ ดูแลไม่ห่าง

หลังจากที่ ครูปุ้ม ศศิวิมล ภรรยาของศิลปินแห่งชาติ และ ครูเพลงลูกทุ่งระดับตำนาน “ครูชลธี ธารทอง” ได้แจ้งข่าวสามีเข้าแอดมิทโรงพยาบาล เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (วันที่ 24 เมษายน 2566)

R5Ua0.md.jpg

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก คนลูกทุ่ง ระบุว่า ครูปุ้ม ภรรยา ของครูชลธี ได้อัปเดตอาการครูชลธีให้ฟังว่า อาการเริ่มจากช่วงเช้า หลังครูชลธีอาบน้ำเสร็จ ครูชล มีอาการหนาวสั่น

RJRx6.md.jpg

ครูปุ้มนึกว่าครูชลพูดเล่น อ้อนอยากให้มากอด แต่พอสักพักครูชลบอกว่าไม่ไหวแล้ว ครูปุ้มรู้สึกตกใจมาก เพราะครูชลไม่เคยมีอาการแบบนี้ จึงรีบเรียกรถพยาบาล

RJtyy.md.jpg

เมื่อหมอตรวจเสร็จ แจ้งว่า ครูชล ติดเชื้อในกระแสเลือดในระบบทางเดินปัสสาวะ ความดันตก หมอได้ให้ยาฆ่าเชื้อ และงดอาหารทุกอย่าง ส่วนครูปุ้ม ยังอยู่ในอาการตกใจ และใจเสีย

RJ5Ei.md.jpg

เพราะเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ครูชลมักจะพูดเหมือนเป็นการร่ำลา “ส่วนในเรื่องของการสื่อสาร ตอนนี้ทางครูชลธี รู้เรื่อง เเต่จำใครไม่ได้ เราก็ได้คุยกับทางพยาบาลแล้ว

RJJX2.md.jpg

ว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยารึเปล่า แต่ก็ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัด และเมื่อสักครู่ทางแม่บ้านก็บอกให้เรามาที่โรงพยาบาลเพราะครูเเก ดึงสายน้ำเกลือ ดึงอะไรออกหมดเลย

RJ1oW.md.jpg

ทั้งที่เมื่อวานเเกก็อยู่โรงพยาบาลดีๆ บางที่ครูปุ้ยเองก็แอบร้องไห้ ว่าครูเเกเป็นอะไร เเต่เราก็เข้าใจ ไม่ได้โทษหมอ หรือ โทษยาอะไร ตอนนี้ทางหมอก็จะรักษาไปตามอาการก่อนทางครูเองเวลาเป็นไข้หนาว

RJb1S.md.jpg

พอใครจะมาเช็ดตัวก็ทำไม่ได้ ก็จะมีพี่คนเดียวที่ดูเเลครูได้” ตอนก่อนมาโรงพยาบาลครูก็มีพูดร่ำลากับทางครูปุ้ยไว้ว่า “ดูเเลตัวเองให้ดีนะ พ่อเป็นห่วง

RJp3z.md.jpg

ด้วยอะไรหลายๆอย่าง ครูเองก็บอกว่าแม่ยังสาวยังสวย กลัวใครจะเข้ามาหลอก เขาก็เป็นห่วง ตัวแม่ กับลูกทั้ง 2 คนที่ดูแลอยู่ ตัวครูปุ้ยเองก็ตกใจกับการร่ำลา

RJK8f.md.jpg

เพราะไม่เคยเห็นครูเป็นแบบนี้ แม่ก็คิดว่าเขาเเกล้ง เเต่สักพักเราก็รู้เเล้วว่าเขาไม่ไหวจริงๆ มันเป็นนาทีที่บีบหัวใจมาก แต่โชคดีที่โรงบาลอยู่ไม่ไกลบ้าน

RJkxt.md.jpg

เลยนำส่งโรงพยาบาลทัน” และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากเเฟนคลับและคนในวงการ ที่ส่งมาให้ครูชลธี ทางคุณแม่จะดูแลให้ดีที่สุด

RJ9uN.md.jpg

นับเป็นข่าวสะเทือนวงการเพลงลูกทุ่งไม่น้อยสำหรับอาการป่วยของ “ครูชล” หรือ “ชลธี ธารทอง” ครูเพลงระดับตำนานและศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง

RJ2aq.md.jpg

(เพลงไทยลูกทุ่ง) ประจำปี พ.ศ. 2542 โดยชื่อเสียงของครูชลนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากจนทำให้ได้รับฉายาว่า เทวดาเพลง เนื่องจากครูชลได้ปั้นนักร้องลูกทุ่งเสียงทอง

RJf6E.md.jpg

ให้กับประเทศไทยมาแล้วหลายต่อหลายคน นอกจากนี้ข่าวเรื่องส่วนตัวระหว่างครูชลกับครูปุ้ม (ศศิวิมล ทองมา) ภรรยาคนปัจจุบันที่อายุห่างกันถึง 28 ปี

RJ3n5.md.jpg

ก็ทำให้หลายคนที่อยู่นอกวงการเพลงลูกทุ่งเริ่มรู้จักครูชลขึ้นมาด้วยเหมือนกัน แต่ก่อนที่ครูชลจะมามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั้งสำหรับคนในและคนนอกวงการเพลงลูกทุ่งอย่างปัจจุบันนั้น

R5ZmP.md.jpg