‘เพลง ชนม์ทิดา’ หวนคืนสนามแข่ง ทำสิ่งนี้ให้พ่อ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’

หวนคืนสยามแข่งแทนพ่อ น้อยคนจะเคยเห็น! ‘เพลง ชนม์ทิดา’ ทำสิ่งนี้เป็นของขวัญให้พ่อ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ครั้งสุดท้าย

ยังคงอยู่ในห้วงของความเศร้าเสียใจ และความคิดถึงกับกรณีการเสียชีวิตของ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ นักธุรกิจ และนักการเมืองแห่งสมุทรปราการ

KWl76.md.jpg

 

ที่จากไปด้วยวัยเพียง 55 ปี ซึ่งต่อมา ทางด้านของลูกสาวคนเดียว ‘เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม’ ล่าสุดได้เผยภาพข้อความแชทที่เธอได้คุยกับคุณพ่อ

KW3gz.md.jpg

โดยในข้อความ ‘พ่อเอ๋’ ได้พิมพ์มาบอก น้องเพลง ว่า “เพลงร้องให้พ่อฟัง” ซึ่งเธอได้เขียนบอกเล่าไว้ว่า “พ่อบอกเพลงว่าพ่ออยากให้เพลงร้องเพลง One Moment In Time ให้พ่อฟัง”

KWtu5.md.jpg

และ ‘น้องเพลง’ ยังได้เขียนบอกเล่าถึงเพลงของพ่อเป็นคลิปที่เธอได้บรรจงทำไว้อย่างสุดซึ้งเมื่อวันพ่อปี 2565 ที่ผ่านมา

KW2v2.md.jpg

โดยเธอได้บอกว่า “นี่คือเพลงของพ่อ รักที่สุดของหัวใจ คิดถึงพ่อเอ๋ทุกลมหายใจ” หลายคนเห็นแล้วต่างร่วมส่งกำลังใจให้กับ น้องเพลง อย่างท่วมท้นเลยทีเดียว

KWHof.md.jpg

ล่าสุด ‘เพลง ชนม์ทิดา’ ได้เดินทางไปที่สนามแข่งรถที่พ่อรักอีกครั้ง พร้อมเผยคลิปโมเมนต์ความทรงจำดีๆ พร้อมระบุว่า “April 22, 2023 มาสนามครั้งนี้ ไม่เหมือนครั้งไหนๆ

KWKTS.md.jpg

แต่เพลงและทุกๆ คนที่พ่อรักและรักพ่อ ก็ยังคงอยากมาทำสิ่งนี้ให้พ่อเอ๋ ในวันที่สนาม ‘TSS’ เปิดโอกาสให้เราทำ tribute parade ให้พ่อ เพลงรู้ว่าพ่อเอ๋ของเพลงรักการแข่งรถ

KW1RE.md.jpg

ตั้งแต่จำความได้รถคือส่วนหนึ่งของชีวิตของ ‘พ่อเอ๋’ และเป็นสิ่งที่พ่อเอ๋ของเพลงได้เป็นตัวเองที่สุด เพลงหวังว่า ‘พ่อเอ๋’ จะชอบของขวัญชิ้นนี้นะ Forever & Always”

KWkUN.md.jpg

ขณะที่ ‘เป๊ก เศรณี’ ได้โพสต์คลิปเดียวกันพร้อมข้อความสุดซึ้งว่า “Forever in our hearts. Until we meet again ‘chonsawat28’ ”

KW57t.md.jpg

หนุ่ม ‘เป๊ก เศรณี’ ลูกชายของ ‘อนุทิน ชาญวีรกูล’ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข อีกหนึ่งกำลังใจที่คอยเคียงข้างคนรัก

KWp2i.md.jpg

อย่าง ‘เพลง ชนม์ทิดา’ กับช่วงเวลาที่สุดแสนใจจะเจ็บปวดหัวใจเมื่อคุณพ่อ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ จากไป เมื่อช่วงตีหนึ่งในวันที่ (31 มี.ค.) ที่ผ่านมา

KWbsq.md.jpg

ซึ่งช่วงเวลานั้น คุณพ่อของหนุ่ม ‘เป๊ก เศรณี’ คือ ‘หนู อนุทิน ชาญวีรกูล’ บินด่วนมาจากกรุงเทพฯ เดินทางเข้าเยี่ยม ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ อยู่ไม่ห่าง

KWJMW.md.jpg

โดยสองครอบครัวตั้งแต่คุณพ่อ และลูกๆ ต่างสนิทดูแลกันมาเสมอ ส่วนเส้นทางรักของคู่นี้ ต้องบอกว่าก่อนที่จะตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน สาว ‘เพลง ชนม์ทิดา’ กับ หนุ่ม ‘เป๊ก เศรณี’ รู้จักกันมานานถึง 9 ปี

KWRZy.md.jpg

ก่อนจะมาคบหาดูใจกันในสถานะแฟนได้หลายปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่ม ‘เป๊ก เศรณี’ ก็เคยออกมายอมรับกับสื่อว่าตามจีบ สาว ‘เพลง ชนม์ทิดา’ มานานถึง 6 ปี กว่าฝ่ายหญิงจะใจอ่อน

KW9dP.md.jpg

ซึ่ง ‘เป๊ก เศรณี’ นั้นได้ดูแลเอาใจใส่ ‘เพลง ชนม์ทิดา’ มาโดยตลอด และยังสนิทสนมกับว่าที่พ่อตาอย่าง ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ และเชื่อว่าหลังจากนี้ ‘เป๊ก เศรณี’ จะรับไม้ต่อดูแล ‘เพลง ชนม์ทิดา’ ต่อไป

KWfTH.md.jpg