เปิด 6 อดีตรัก ‘อั้ม พัชราภา’ ก่อนคบทั้งไฮโซ

หากพูดถึงซูเปอร์สตาร์เบอร์ท็อปของเมืองไทย หนึ่งในนั้นต้องยกให้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวตัวแม่ของวงการ

tbXL0.md.jpg

 

ที่ไม่ว่าขยับทำอะไรก็กลายเป็นกระแสไปหมด โดยเฉพาะเรื่องราวความรักที่หลายคนให้ความสนใจ อย่างล่าสุด ที่สาวอั้มได้

tbgjV.jpg

ยุติความสัมพันธ์รัก 5 ปี กับแฟนหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ก็ทำเอาโลกโซเชียลสั่นสะเทือน ซึ่งตลอดชีวิตบนเส้นทาง

tbmCm.jpg

บันเทิงของสาว อั้ม ดูเหมือนเธอจะ “Lucky in game but unlucky in love” แต่ถึงอย่างนั้น ระดับตัวมัมที่สวย รวย ฮอต

tbDzA.md.jpg

tbO0D.md.jpg

ก็หาได้แคร์ เพราะเธอทำงานเลี้ยงตัวได้สบาย ใช้ชีวิตโสดได้อย่างเฉิดฉายในวัย 44 กระรัต ขอพาแฟน  ๆ มาย้อนดูเส้นทางหัวใจ

tbhFZ.md.jpg

รวมทั้งเหตุผลที่จบความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดด้วย หนุ่มคนแรกที่มีข่าวกับสาวอั้มก็คือ ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล หรือ “นาวิน ต้าร์” สมัยที่ฝ่าย

tb6BQ.md.jpg

ชายโด่งดัง เป็นหนุ่มในฝันของหลายคน แต่สาวอั้มยังเป็นนักแสดงเบอร์เล็ก ที่ไม่ใช่ซุป’ตาร์ งานนี้ทั้งคู่ไม่เคยยอมรับว่าคบหากัน แต่ดันมา

tbSla.md.jpg

โป๊ะแตก! เมื่ออั้มหอบช่อดอกไม้ไปแสดงความยินดีกับหนุ่มต้าร์ในงานรับปริญญา ท่ามกลางข่าวลือว่า ผู้ใหญ่ฝั่งฝ่ายชายไม่ปลื้มเพราะอั้มไม่ดัง

tbWJd.md.jpg

ณ ตอนนั้นและยังมีภาพลักษณ์แรง ๆ ก่อนที่ความสัมพันธ์ทั้งคู่จะค่อย ๆ เฟดไป จนกลายมาเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน สำหรับความรักกับหนุ่ม

tbwzR.jpg

“ต้าร์ บาร์บี้” หรือ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา นั้น ทั้งคู่ได้สปาร์คกันในกองถ่าย “เฟค โกหก ทั้งเพ”  หนังดังยุค 90 ก่อนเปิดตัวคบหากัน

tbzbL.jpg

แต่ทว่ารักครั้งนี้ก็มาสะดุด เมื่อมีข่าวลือว่าฝ่ายชายซุ่มมีกิ๊ก จนทำให้ยุติความสัมพันธ์ หลังดูใจกันนานราว 3 ปีส่วนความรักกับหนุ่ม ต๊อด ศิณะ

tb4is.md.jpg

อุ่นทรพันธุ์ นั้น สาวอั้มก็สร้างตำนานรักต่างวัย “นางเอกกินเด็ก” ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 7 ปี ซึ่งรักครั้งนี้เหมือจะเป็นไปด้วยดี แต่ท้ายที่สุดก็มาสะดุด

tb8AF.md.jpg

เนื่องจากมีทิฐิกันเกินไป จนทำให้ทะเลาะด้วยเรื่องบ้าบอ กลายเป็นปัญญาสะสม และทำให้ต้องยุติความสัมพันธ์ หลังคบกันได้ 7 ปี เหลือเพียงมิตรภาพดี ๆ

tbjej.md.jpg

ซึ่งหนุ่มคนนี้ถือเป็นรักที่ยาวนานที่สุดของสาวอั้มด้วยต่อมาอั้มเปิดใจอีกครั้งกับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ โดยความรักของทั้งคู่นั้นก็หวาน ๆ ขม ๆ

tbQh6.md.jpg

มีดราม่าต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะเรื่องสาว ๆ จนท้ายสุดอั้มประกาศปิดฉากรัก 3 ปี ด้วยเหตุผลความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย โดยอั้มบอกอย่างตรงไป

tb7Cr.md.jpg

ตรงมาว่า โน้ตมีผู้หญิงเข้ามาติดพันเยอะ เพราะหล่อเลือกได้ ยืนยันว่าจบกันด้วยดี แถมยังบอกอีกว่ารักครั้งต่อไปไม่ขออะไรมาก นอกจาก “ขอแค่มีตาที่มองอั้มแค่คนเดียว” ซึ่ง ณ ตอนนี้ หลังทั้งคู่เลิกกันมาเป็นสิบปี แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ ล่าสุดที่หนุ่ม โน้ต โพสต์ภาพขอ แพทริเซีย กู๊ด แต่งงานลงในไอจี สาวอั้มยังมาคอมเมนต์แสดงความยินดีอีกด้วย… จากนั้นอั้มได้มาคบหากับ ไฮโซแอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ซึ่งต้องบอกว่าความรักครั้งนี้หวานชื่น ด้วยความที่ฝ่ายชายดูเป็นสุภาพบุรุษ รักและเอาใจใส่อั้มดีมาก ๆ จนมีภาพและโมเมนต์

tbi0y.md.jpg

หวานๆ  ออกมามากมาย แถมแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งให้ทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ และมีโอกาสเป็นไปได้ด้วย เพราะฝ่ายชายก็เคยออกมายอมรับว่าเคยคิดเรื่องนี้ แต่ท้ายสุดแอมป์ก็ยังไม่ใช่เจ้าชายในชีวิตของอั้ม โดยทั้งคู่เคยทะเลาะและเลิกกันไปก่อนรอบแรก ด้วยเรื่องที่เซนซิทีฟมาก ๆ ของอั้ม คือ “น้องหมาป่วยและจากไป” แต่อีกฝ่ายไม่เข้าใจ ก่อนกลับมาคืนดีกัน แต่ทว่าก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน โดยสาเหตุที่เลิกกันจริง ๆ มาจากเรื่องเล็ก ๆ อย่าง “เกมส์” ก่อนที่ทั้งคู่จะมีทิฐิ ไม่คุยกัน ไม่ติดต่อกัน จนทำให้ความสัมพันธ์จากจางหายไปในที่สุด ปิดฉากรัก 5

tbT5C.md.jpg

ปีนอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดา ไฮโซ นักธุรกิจนามสกุลดัง ที่ดาหน้ามีข่าวจีบสาวอั้ม ทั้ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ทายาทธุรกิจพันล้านบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด, กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ นายแบบและทายาทเจ้าของโรงงานพลาสติก และ ไฮโซจิมมี่ อัครวินท์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของเมืองไทย แต่ท้ายสุดก็เงียบหายกันไป กระทั่งพบรัก “ไฮโซพก” ปิดฉากรัก 5 ปี “ไฮโซพก” ขอไม่เกลียดกันมากไปกว่านี้!!!

tbLnz.md.jpg

tba8S.md.jpg

tbIlf.md.jpg